145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiEm rất xinh - Nhưng cho anh xin lỗi

Cập nhật : 15/05/2015|Lượt xem : 14
Em rất xinh - Nhưng anh xin lỗi

Em rất xinh - Nhưng anh xin lỗi
Hình ảnh minh họa

Em là một cô gái rất xinh, dịu dàng và ngay lần đầu gặp mặt anh đã có thiện cảm với em. Có nhiều người luôn theo đuổi em, nhưng tại sao em chưa chấp nhận ai, hay em còn chờ đợi một người nào khác phù hợp hơn?

Nhiều khi anh hỏi em câu đó? Em chỉ cười và nói: “ Có khi em không có duyên với những người đã thích em”. Nhưng thật lạ, mới vào công ty và gặp mặt anh nói chuyện với anh, tại sao em thường xuyên mời anh đi cafe, luôn quan tâm anh không giống như những đồng nghiệp khác.

Một lần đi cafe với em, thực sự em làm anh thấy thật bất ngờ khi em tỏ tình với anh. Anh hỏi em: “Em thích anh ở điểm gì?
Em cười rất ngây thơ: “Em thích nói chuyện với anh, một người vừa hài hước lại vừa khó hiểu, anh cho em cảm giác rất thú vị. Khi bên anh không giây phút nào em không nở nụ cười”

Nhưng anh cũng đã nói với em: “Anh đã có vợ rồi, anh chỉ yêu mình vợ”. Thấy lạ anh lại nhận được câu trả lời rất đơn giản từ phía em: “Có vợ thì sao chứ anh, biết đâu sau này anh với em cùng nhau tổ chức đám cưới thật hoành tráng và lãng mạn hơn thì sao nhỉ?”. Em cười rất tươi. Nhìn vào ánh mắt của em, anh có thể cảm nhận được em là một cô gái có rất nhiều mơ mộng, là con người sống tình cảm.
Em không hề thất vọng hay lúng túng gì khi nghe xong câu nói của anh. Có vẻ như em rất thích mẫu người đàn ông đã có vợ, vì sao? Hay bởi họ có kinh nghiệm từng trải, mang cho em cảm giác an toàn. Nhưng em có bao giờ nghĩ bên họ còn có vợ, họ sẽ không bao giờ bỏ vợ của mình mà đi theo em.

Anh không phủ nhận rằng từ ngày gặp em, em đã làm anh rung động, nhớ nhung bởi vẻ bề ngoài vừa xinh đẹp, vừa dịu dàng, nhẹ nhàng, nước da trắng trẻo của em, dáng người cao và đặc biệt em có mái tóc dài thẳng mượt mà khiến đàn ông phải mê mẩn. Nhưng đó chỉ là cảm giác nhất thời đàn ông mà, xao xuyến trước cái đẹp thì có gì lạ đâu. 

Em ăn nói nhẹ nhàng lắm, có vẻ rất thân thiện và cũng khá là thông minh. Anh rất thích mẫu người như em vậy, ngày xưa vợ của anh cũng là một cô gái xinh đẹp và thông minh như em, cô ấy rất đảm đang, là một người vợ mà bao người đàn ông mơ ước. Vì vậy không có lý do gì khiến anh phải phản bội cô ấy.

Anh xin lỗi em, anh chỉ yêu mình vợ anh!


***************************************************
Xem thêm Các dịch vụ nổi bật của Song Huyền
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top