145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiDịch vụ tổ chức sinh nhật - thôi nôi tại song huyền

Cập nhật : 12/11/2014|Lượt xem : 22
Đối với mỗi đứa trẻ, sinh nhật là một sự kiện trọng đại, đánh dấu thời điểm bé yêu của bạn bước sang một tuổi mới. Là bậc làm cha làm mẹ, chắc chắn bạn sẽ muốn tổ chức sinh nhật cho bé thật hoành tráng, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
 
Song Huyền tổ chức sinh nhật đặc biệt cho bé yêu
 
 Bạn lại đang băn khoăn sẽ tổ chức sinh nhật cho bé ở đâu? Tổ chức tại nhà thì sẽ gặp nhiều vấn đề như nhà bạn nhiều đồ đạc, lại tương đối chật hẹp do đó sẽ hạn chế được việc nô đùa của những đứa trẻ. Bên cạnh đó bạn cũng cảm thấy lo lắng vì sẽ không thể tự mình hướng dẫn các bé chơi trò chơi, cắt bánh sinh nhật, tổ chức các trò chơi...và nếu như con bạn thích hóa trang thành hoàng tử công chúa, superman hay người nhện....Tất cả những điều này sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực và căng thẳng vì không biết tổ chức và sắp xếp như thế nào. Đến lúc này có lẽ bạn nên nghĩ đến dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại hà nội. SONG HUYỀN sẽ giúp bạn đem đến những điều tuyệt vời nhất trong lễ sinh nhật của con bạn.

 
tổ chức sinh nhật đặc biệt dành tặng bé yêu
 
Chúng tôi sẽ giúp bạn trang trí phòng tiệc, xây dựng các kịch bản ấn tượng cho chương trình tổ chức sinh nhật dưới sự dẫn dắt của MC chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là sự kết hợp với những màn biểu diễn cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn như rối, xiếc thú, ảo thuật....
Song Huyền cung cấp rất nhiều các dịch vụ dành cho bé bao gồm:
-           Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà
-           Tổ chức sinh nhật theo yêu cầu
-           Cung cấp các phụ kiện trang trí, bóng bay...

-           Cung cấp Hề bóng, Mascot,...
Song Huyền luôn lấy chất lượng dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé và sự hài lòng của quý phụ huynh cũng như niềm vui của các bé đó chính là mục tiêu công việc đối với toàn thể nhân viên công ty tại Vinavui, chúng tôi luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ quý vị.

 
dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé yêu

Hãy đến với dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé chuyên nghiệp của chúng để lưu giữ những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình.

>>> Xem thêm các dịch vụ nổi bật khác tại Song Huyền:

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ tổ chức sinh nhật - thôi nôi miễn phí

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CƯỚI HỎI SONG HUYỀN
Add:        123Q Thuỵ Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
              276B Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Website:  songhuyenwedding.com
Hotline:
  0466 868 964 - 0975 84 9999 
Mail :      songhuyen.wedding@gmail.com
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top