145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiQuay phim chụp ảnh ngày cưới hỏi

Cập nhật : 09/11/2014|Lượt xem : 12

Quay phim, chụp ảnh ngày cưới hỏi

Một phần không thể thiếu khi bạn tổ chức cưới hỏi, lễ ăn hỏi hiện nay ở khách sạn, nhà hàng hay ở nhà đó chính là lưu giữ lại những hình ảnh trong ngày vui trọng đại này. Bạn bè người thân đến tham dự buổi tiệc cưới và chụp lại những bức ảnh kỉ niêm với cô dâu chủ rể trong buổi tiệc cưới trong lúc chờ đợi mọi người đến hay lúc cô dâu và chú rể chào khách ra về.

Với mục đích giúp bạn lưu lại những hình ảnh, những khoảnh khắc quan trọng và đáng nhớ, dịch vụ quay phim, chụp ảnh ngày cưới hỏi của SONG HUYỀN cam kết chất lượng cao về hình ảnh của mỗi buổi lễ và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Những bức hình trong sự kiện cưới hỏi mang tính trung thực, gần gũi hơn với cuộc sống, tả thực về ngày vui cưới hỏi. Nhiều khi nó còn là bằng chứng để “điểm danh” những vị khách bạn bè góp mặt trong ngày cưới hỏi mà có khi quá đông chúng ta không thể nhớ hết … Nhưng nó sẽ vẫn là một album quan trọng nhất trong số các album trong việc tổ chức lễ cưới vì không phải lúc nào chúng ta cũng có thể thực hiện được.

Liên hệ 097.584.9999 - Miss Thanh Huyền để được tư vấn tốt nhất

 

Dưới đây là một số khoảng khắc đẹp ngày cưới SONG HUYỀN đã thực hiện:

 

 

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top