145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiCô dâu giảm cân trước ngày cưới bằng cách nào?

Cập nhật : 18/11/2015|Lượt xem : 7
Song Huyền xin bày cách cho các nàng dâu chuẩn bị về nhà chồng giảm cân nhanh chóng mà không cần phải nhịn ăn. Chỉ cần bạn tạo thành những thói quen đơn giản để giảm cân trước ngày cưới:

Cô dâu giảm cân trước ngày cưới bằng cách nào?
 

Giảm calo mà không cần bỏ ăn:
- Cơ thể con người cần ít nhất là 1.500 calo cho từng chức năng, để có thể giảm cân an toàn thì bạn nên giảm bớt calo mà không dùng đến.
- Giảm bao nhiêu cho vừa? Theo nghiên cứu con người chỉ nên giảm 1 kg cho mỗi tuần hoạt động, hãy thay đổi chế độ ăn uống nhiều chất xơ để đốt cháy nhiều năng lượng hơn.

>> dịch vụ cưới hỏi trọn gói | trang trí đám cưới tại nhà.
>> Phong cách trang trí đám cưới - nhìn là mê | cẩm nang cưới hỏi.

Nên giới hạn khẩu phần ăn:
- Bạn ăn cơm ít đi nhưng bổ sung vào đó nhiều rau quả hơn, đồng thời không được ăn tập trung quá vào một bữa, nên chia nhỏ thành nhiều bữa ăn như vậy sẽ hạn chế cơn đói của bạn. Không nên ăn hàng quán quá nhiều, thức ăn bên ngoài thường không đảm bảo lại nhiều mỡ sẽ khiến bạn tăng cân nhanh hơn.

Tuyệt đối kiêng đồ ăn ngọt:
- Chất ngọt khiến bạn tăng cân không phanh, nếu mỗi bữa bạn loại bỏ dần đi chất đường ra khỏi món ăn thì sẽ giúp cho cơ thể bạn, hạn chế các loại bánh, đồ ăn sẵn, nước ngọt có ga.
- Nên uống các loại sữa ít chất béo.

Ăn thực phẩm nhiều đạm:


Cô dâu giảm cân trước ngày cưới bằng cách nào?
 
- Các bạn thường hiểu nhầm ăn thịt sẽ tăng cân nhanh, nhưng các nhà khoa học đã chứng minh các loại thực phẩm như thịt nạc, thịt gà, cá, lòng trắng trứng.... là thực phẩm ít chất béo do vậy sẽ giúp giảm cân. Bởi những thực phẩm có nhiều đạm khiến bụng no lâu, đặc biệt khi bạn ăn nhiều chất đạm nó sẽ giúp cơ thể đốt cháy đi mỡ thừa ở vùng bụng.

Tạo thói quen tập thể dục thường xuyên:
- Bạn chỉ cần bỏ khoảng 30 phút mỗi ngày tập luyện và chế độ ăn hợp lý là bạn có thể giảm cân nhanh chóng và an toàn.

Căng thẳng cũng khiến bạn tăng cân:
- Bạn thường xuyên làm việc áp lực, mất tập trung sẽ khiến cơ thể bạn tăng cân, vì vậy hãy tìm một người bạn tri kỷ để giải tỏa tâm lý.

Nên uống nhiều nước, nước không có cồn:
- Bạn hãy tránh xa đồ uống có cồn bởi nó chứa nhiều calo, vì thế nên uống nhiều nước lọc để vừa có thể loại bỏ độc tố vừa giảm cân nhanh chóng. Bạn phải uống ít nhất 8 cốc cho mỗi ngày.

 

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top