145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiCho thuê trang thiết bị sự kiện tại hà nội

Cập nhật : 28/10/2014|Lượt xem : 63
SONG HUYỀN cho thuê trang thiết bị sự kiện lớn nhỏ khác nhau như : tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, tổ chức lễ tri ân, hội nghị khách hàng, tổ chức tiệc tất niên cuối năm.....Các thiết bị phục vụ cho sự kiện của SONG HUYỀN bao gồm :

Cung cấp âm thanh – ánh sáng

Để những buổi hội nghị, ca nhạc và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả hơn, công tác hậu cần phải được chú trọng. Do đó,  trang thiết bị tổ chức sự kiện âm thanh ánh sáng và sân khấu trở thành điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho sự kiện của bạn. Là đơn vị chuyên cho thuê trang thiết bị sự kiện tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất SONG HUYỀN luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp.
 
cho thuê âm thanh ánh sáng
 
Năm bắt được yếu tố đó SONG HUYỀN - chuyên tổ chức sự kiện event, cho thuê trang thiết bị sự kiện giá rẻ, cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, theo chủ đề sự kiện, theo yêu cầu của từng tổ chức. Cho thuê âm thanh hội nghị, hội thảo, lễ hội, lễ khai trương khành thành, sân khấu ca nhạc , karaoke,biểu diễn ca nhạc trong khán phòng, ngoài trời theo từng địa điểm tổ chức, chủ đề và mục đích sự kiện.

Cung cấp nhà bạt, nhà giàn không gian sự kiện

Nằm trong dịch vụ cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện Song Huyền cung cấp nhà bạt, nhà giàn không gian sự kiện. Trước một sự kiện được diễn ra đặc biệt là đối với sự kiện ngoài trời để tạo ra được một không gian sự kiện. Nhà bạt không gian là một phần không thể thiếu khi tổ chức sự kiện ở ngoài trời, đặc biệt là đối với sự kiện lễ khởi công, động thổ, lễ khánh thành…, Và tùy vào từng sự kiện, số lượng mà nhà tổ chức sự kiện có cách lựa chọn loại nhà bạt phù hợp và đẹp mắt với sự kiện của mình.
 
cung cấp nhà bạt sự kiện
 
Đối với các sự kiện tổ chức ngoài trời việc lựa chọn cho mình một nhà bạt không gian được coi là một lợi thế điều này sẽ giúp nhà tổ chức rất nhiều ở khâu đi lại. khâu tổ chức ngay tại địa điểm trở nên thuận lợi hơn, và không tốn nhiều thời gian các công ty sự kiện sẽ chịu trách nhiệm và đảm nhiệm thay đơn vị tổ chức ở điểm đó, là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực tổ chức sự kiện SONG HUYỀN cung cấp tới quý doanh nghiệp dịch vụ cho thuê trang thiết bị sự kiện, cung cấp nhà bạt, nhà giàn không gian sự kiện

>>Xem thêm dịch vụ: Cho thuê nhà bạt đám cưới

Cung cấp cổng hơi – cổng phao

cung cấp cổng hơi
 
Khi tổ chức sự kiện, các khâu chuyển bị đều rất gấp rút, và quan trọng nhưng một phần không thể thiếu trong các sự kiện đó là cổng hơi, nó được coi như một sự thông báo về sự kiện đến cho mọi người. Là một đơn vị chuyên về lĩnh vực sự kiện Công ty tổ chức sự kiện SONG HUYỀN nhận biết được điều đó. Để đảm bảo cho sự thành công của sự kiện, SONG HUYỀN cung cấp dịch vụ cho thuê trang thiết bị sự kiện, cho thuê cổng hơi, cung cấp cổng hơi, cho thuê cổng hơi rẻ, cho thuê cổng hơi làm sự kiện. Cung cấp và cho thuê thiết bị sự kiện trong đó có các loại cổng hơi, bóng kinh khí cầu các loại màu sắc khác nhau.

Cung cấp Ô DÙ cho sự kiện

cung cấp ô dù cho sự kiện

Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện

cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện
 
Là một công ty tổ chức sự kiện lâu năm, chúng tôi hiểu trong mỗi sự kiện thì vị trí của khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng. Do đó, trong mỗi buổi lễ tổ chức sự kiện,quý doanh nghiệp cần phải chăm sóc khách hàng tốt ngay từ bước đầu tiên. Bởi lẽ đó mà vị trí ngồi của khách hàng luôn tạo nên sự sang trọng cần thiết và không thể thiếu được. Hiểu được vấn đề đó, SONG HUYỀN chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế nằm trong dịch vụ cho thuê trang thiết bị sự kiện tại Hà Nội với nhiều mẫu mã, giá thành cạnh tranh nhằm đem lại sự thành công cho những buổi tổ chức sự kiện của quý doanh nghiệp.

>>Xem thêm dịch vụ: Cho thuê bàn ghế đám cưới

Cho thuê sân khấu

Trong các buổi tổ chức sự kiện, sân khấu đóng vai trò như bộ mặt của chương trình, và đó cũng giống như bộ mặt của quý doanh nghiệp. Là một công ty tổ chức sự kiện lâu năm với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi thấu hiểu vấn đề đó, nên công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện giá rẻ trong đó có dịch vụ cho thuê sân khấu.

cho thuê sân khấu

SONG HUYỀN với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động sẽ tư vấn cho quý khách hàng các loại sân khấu và trang trí phù hợp với từng sự kiện mà quý khách hàng tổ chức, các đám cưới lớn và nhỏ. Cho thuê sân khấu khổ lớn, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời….Thi công sân khấu trên mọi địa hình phức tạp, mọi kích cỡ. Hãy đến với chúng tôi để có chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.
 

Cho thuê thảm trải sàn

Trong thời đại kinh tế thị trường, việc tổ chức các buổi tổ chức sự kiện với mục đích giúp doanh nghiệp gần gũi với người tiêu dùng là một điều vô cùng quan trọng. Trong các buổi tổ chức sự kiện đó, thảm trải sàn được sử dụng tại các buổi lễ góp phần làm cho các sự kiện thêm trang trọng hơn. Do vậy, công ty tổ chức sự kiện SONG HUYỀN chuyên cho thuê trang thiết bị sự kiện giá rẻ tại Hà Nội trong đó có dịch vụ cho thuê thảm trải sàn.

cho thuê thảm trải sân khấu
 
SONG HUYỀN  chuyên cho thuê thảm trải sàn , cho thuê thảm đỏ, thảm lót sàn, thảm lót lối đi với nhiều màu sắc và chất lượng. Là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, chúng tôi sẽ tư vấn sao cho phù hợp với từng sự kiện và nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với SONG HUYỀN quý khách luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ cung cấp trang thiết bị sự kiện tại Hà Nội của chúng tôi.
Bình luận facebook
Dịch vụ liên quan
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top