145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiCho thuê đội múa lân múa rồng chuyên nghiệp

Cập nhật : 29/10/2014|Lượt xem : 37

Dịch vụ cho thuê đội múa lân, múa rồng 
 

Chỉ có tại Công ty TNHH tổ chức sự kiện - cưới hỏi SONG HUYỀN
*****

DỊCH VỤ TỐT NHẤT với CHI PHÍ THẤP NHẤT 

Hotline: 097.584.9999
Email: songhuyen.wedding@gmail.com
  • Bạn đang cần tìm một đội hình múa lân, rồng chuyên nghiệp cho hoạt động văn nghệ chào mừng sự kiện sắp được tổ chức của doanh nghiệp, công ty mình.
  • Bạn mong muốn sẽ có được một bầu không khí náo nhiệt, sôi động cho sự kiện ngày hôm đó.
  • Bạn mong muốn những tiết mục múa lân rồng này sẽ mang đến thật nhiều may mắn cho công ty doanh nghiệp,.. của mình ngày càng làm ăn phát đạt và thịnh vượng

Hãy đến với dịch vụ cho thuê đội múa lân, múa rồng chuyên nghiệp của chúng tôi!

Dịch vụ múa lân chuyên nghiệp

Theo truyền thuyết từ các cụ xưa kể lại thì Lân và Rồng là những con vật thể hiện sức mạnh, lòng dũng cảm, sự phồn thịnh, trường thọ và may mắn. Song song cùng ngày lễ cổ truyền của dân tộc, Múa Lân, múa Rồng là một trong những hoạt động chào đón năm mới, hoạt động văn nghệ mừng khai trương cửa hàng, công ty… nhằm mang đến những may mắn cho mọi người, giúp cho các cửa hàng, công ty làm ăn phát đạt và ngày càng phát triển.
 

dịch vụ múa lân chuyên nghiệp

Cho thuê đội múa lân

Công ty tổ chức sự kiện - cưới hỏi Song Huyền cung cấp dịch vụ cho thuê đội múa lân hay dich vu mua lan chuyen nghiep chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc cũng như chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty, tân gia nhà mới và các sự kiện lớn nhỏ trong khu vực thủ đô Hà Nội và các tỉnh trên địa bàn toàn quốc.

cho thuê đội múa lân
 
Với các dịch vụ cho thuê đội múa lân của mình Song Huyền kết hợp với các Đoàn lân-sư-rồng nghệ thuật sẽ gửi tới quý khách tham gia những màn múa lân điêu luyện của các chú lân kết hợp với tiếng trống nhạc lân, tiếng cheng với các tư thế chắc hẳn sẽ làm hài lòng người xem trong các dịp đặc biệt.

Dịch vụ nổi bật khác của chúng tôi: Cung cấp nhóm ca múa nhạc thiếu nhi

Cho thuê đội múa rồng

Kết hợp với việc cho thuê đội múa lân, Song Huyền còn cho thuê đội múa rồng trong các sự kiện lớn, trọng đại hơn. Vì kết hợp với nhiều đội múa lân và múa rồng trong thành phố nên công ty tổ chức sự kiện Song Huyền chúng tôi nắm giữ nhiều đội múa lân rồng với số lượng lớn thành viên đam mê với môn nghệ thuật truyền thống này.

cho thuê đội múa rồng
 
Vì thế mà chỉ cần bạn có nhu cầu về dịch vụ múa lân chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cùng một lúc cung cấp tới khách hàng nhiều đội múa lân, đội múa rồng chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, đặc biệt trong các dịp tết truyền thống của đất nước, với nhu cầu cần thuê đội múa rồng hay là thuê đội múa lân rất lớn, Song Huyền vẫn đầy đủ nguồn lực nhân sự để đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng.

Dịch vụ nổi bật khác của chúng tôi: Cho thuê nhóm nhảy hiện đại
 
SONG HUYỀN - Sự lựa chọn sáng suốt của bạn!
*****
Hãy liên lạc ngay cho các chuyên viên tư vấn của SONG HUYỀN để nhận được những tư vấn thật nhất, tốt nhất.
Hoặc bạn chỉ cần điền thông tin ở dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay tới bạn

 
Bình luận facebook
Dịch vụ liên quan
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top