Bộ sưu tập vàng cưới truyền thống bao gồm những gì?

Cập nhật : 20/05/2020|Lượt xem : 14

Đây là một trong những nội dung được gia đình cô dâu chú rể rất quan tâm. Đặc biệt là gia đình họ hàng nhà giái. Để giúp các bạn không băn khoăn lựa chọn sính lễ cho con khi lấy chồng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Bộ sưu tập vàng cưới truyền thống bao gồm những gì? Qua nội dung bài viết ngay sau đây.
 

 

Của hồi môn của cho mẹ cho con cái

Của hồi môn của cho mẹ cho con cái

Bộ sưu tập vàng cưới truyền thống bao gồm những gì?

Khi gia đình bạn có con gái chuẩn bị đi lấy chồng sẽ tất bật tìm mua cho con món đồ làm của hồi môn. Vàng cưới là một trong món đồ truyền thống con cái sẽ được bố mẹ trao trong ngày cưới. Bộ sưu tập vàng vàng cưới truyền thống bao gồm:
 

Nhẫn cưới
 

Đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong ngày cưới. Khoảnh khắc chú rể trao nhẫn cưới cho cô dâu thật thiêng liêng và ý nghĩa. Cô dâu và chú rể đeo trên tay chiếc nhẫn cưới bằng vàng thể hiện tình yêu, hạnh phúc, sum vầy.
 

Đám cưới cô dâu với món đồ hồi môn vàng ta truyền thống

Đám cưới cô dâu với món đồ hồi môn vàng ta truyền thống
 

Trang sức đeo trên người cô dâu
 

- Trong ngày cưới ngoài trang phục váy cưới cô dâu không quên sắm sửa cho mình bộ trang sức vàng cưới để trưng diện, ra mắt họ hàng hai bên.Cô dâu có thể đeo những bông hoa tai vàng ta nhỏ xinh thể hiện nét duyên, đằm thắm của mình.
 

- Thêm vào đó là chiếc vòng lắc tay khắc tên vợ chồng hoặc hình ảnh đôi chim lụng phụng rất ý nghĩa.
 

- Một chiếc dây chuyền mảnh mai đeo trên cổ giúp cô dâu tô thêm nét sang trọng, quý phái. Tất cả phụ kiện này có thể tùy theo sở thích cô dâu lựa mua món đồ theo sở thích.
 

Của hồi môn bố mẹ trao con khi lấy chồng
 

Khi con gái lấy chồng bố mẹ gia đình nhà gái không quên trao cho con của hồi môn. Hiện nay, đại đa số gia đình Việt đều trao cho con chiếc kiềng vàng trong ngày xuất giá. Điều này thể hiện mong muốn cho con luôn gặp may mắn, hạnh phúc về sau. Đồng thời con thể hiện tình cảm dạt dào cha mẹ trong ngày trong đại con khi lấy chồng.
 

 

Phụ kiện trang sức hoa tai, dây chuyền, lắc đeo tay cô dâu

Phụ kiện trang sức hoa tai, dây chuyền, lắc đeo tay cô dâu
 

Có thể nói trong văn hóa người Việt khi con cái lớn khôn đến tuổi trưởng thành, lập gia đình. Đặc biệt trong ngày trọng đại của cả đời người khó có thể thiếu được món đồ hồi môn ý nghĩa.
 

Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về bộ sưu tập vàng cưới truyền thống bao gồm những gì? Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết truy cập địa chỉ https://songhuyenwedding.com.vn/, để được tư vấn tốt nhất.
 
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999