145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiBị đánh sưng miệng vì "bí quyết giữ chồng"

Cập nhật : 19/08/2015|Lượt xem : 20

Tôi đã bị đánh sưng miệng vì "bí quyết giữ chồng

Bị đánh sưng miệng vì
 

Người vợ nào chẳng muốn giữ chân chồng mình với đủ mọi cách, vì thế khi có những bí quyết gì hay hay các chị em lại đâm đầu vào làm theo, nhưng họ đâu hiểu được mỗi người chồng có một tính cách riêng, bí quyết đó có thể hiệu quả với một số ít người chồng nhưng đối với số khác có thể không những không hiệu quả mà còn mang đến hiểu lầm đáng tiếc.

>> Cưới hỏi trọn gói tại hà nội | wedding song huyen
>> Tâm sự | Tuyệt chiêu giữ chân chàng mãi mãi.


Tôi được chị hàng xóm cho mượn một tờ báo, trong tờ báo có 4 bí quyết mà chị đã thử, chị ấy đã thành công và làm cho người chồng ngày càng yêu chị ấy hơn. Thực sự tôi đã bị bí quyết giữ chồng lôi kéo, tôi làm theo từng chi tiết nó hướng dẫn.

Bí quyết thứ nhất " Tạo bất ngờ mới cho chồng tôi":

- Các bạn biết bất ngờ ngu ngốc mà tôi tạo ra cho chồng là gì không? Giờ tôi nghĩ lại mà tôi cũng thấy buồn cười.
- Tôi vội vàng lục trong tủ quần áo lấy ra một cái váy trắng thật quyến rũ, và trang điểm lại mình. Khi chồng làm về, tôi đã đứng sẵn trước cửa và chào đón chồng. "Anh à! Hôm nay chúng ta đi ra ngoài ăn hàng anh nhé?"
Theo như trong tờ báo, nó nói rằng rủ chồng đi ăn ngoài để cho người chồng nhớ đến những thời gian khi mới yêu nhau. Nhưng không ngờ, chồng tôi lại phản ứng:
"Ôi mẹ ơi! hết cả hồn. Em làm gì mà đứng trước mặt anh như ma vậy? Mà tiền đâu ra để đi ăn hàng, tiền nhà chúng ta còn chưa đóng đấy. Em thay ngay chiếc váy đó ra mua gói mì tôm về ăn tạm đi, không người ta nghĩ em bị điên đấy."
- Vậy là cách thứ nhất đã thất bại rồi.

Không sao còn cách thứ 2 mà: "Dùng ánh nến cho đêm ân ái":

Bị đánh sưng miệng vì
 
- Đêm hôm đó chồng đã giận tôi vì cách làm ngớ ngẩn đó, còn không thèm ôm tôi như mọi ngày. Tôi nói "Anh vẫn giận em à, em chỉ muốn tạo bất ngờ cho anh thôi mà"
"Em muốn tạo bất ngờ thiếu gì cách, cần gì phải làm như vậy. Lần sau có nhiều tiền chúng ta sẽ đi ăn hàng được không" 
Anh ấy lúc đó đã nguôi giận và ôm lấy tôi. Khi anh ấy quấn lấy tôi, chẳng hiểu tôi lại ngu ngốc làm theo tờ báo dở hơi đó, tôi hất người chồng ra và nói "Anh để em đi tìm nến đã". Tìm khắp cũng không thấy có nến, "Để em sang nhà hàng xóm xin cái nến"

- "Em làm cái quái gì nữa vậy"
Khi lấy nến về đến nhà, chồng tôi đã lăn quay ra ngủ, ngáy khò khò như con heo. Vậy là cách này cũng không hiệu quả.

Cách thứ 3 lại tạo bất ngờ ngu ngốc "Tôi ôm chồng khi chồng đang đánh răng":

- Không biết do tôi không may hay do cái "Bí quyết giữ chồng" chết tiệt đó đã hại tôi. Tôi làm theo, khi chồng đánh răng tôi đi nhẹ vào và ôm lấy anh ấy, hôn một cái lên má anh ấy. Nhưng chẳng hiểu sao anh ấy cứ mặt dày lại "em tránh ra để em đi giải quyết đã, hôm nay em lạ quá nha, đừng có điên thế nữa"

Tôi bực mình quá, không hiểu bí quyết gì nữa, toàn thất bại không à. Nhưng tôi vẫn không bỏ cuộc, vẫn nuôi hy vọng làm cho chồng tôi vui và yêu tôi hơn.

Tôi sử dụng đến cách cuối cùng "Lấy điện thoại nhắn tin thật lãng mạn cho chồng":


- "Anh à, dù cho sau này có xảy ra chuyện gì em vẫn mãi yêu anh đến hết cuộc đời này. Dù sông có cạn núi có mòn nhưng tình yêu em dành cho anh mãi không lung lay được. Em yêu anh nhiều lắm"
- Tối chồng tôi làm về, vừa về tới nhà chồng tôi đã quát "Sáng cô nhắn tin nhầm cho thằng nào vậy hả?"
- Không, em nhắn tin cho anh mà.
- Thường ngày có bao giờ cô nhắn tin cho tôi như vậy đâu, may mà có tin nhắn nhầm như vậy mà tôi mới nhận ra con người thực sự của cô.
Lập tực có một cái tát mạnh vào mặt tôi, khiến tôi không thể giải thích nổi. Tôi đã phải đưa cho chồng cái tờ báo chết tiệt đó thì anh mới tin tôi.
Nhưng khi tin thì cũng là lúc miệng tôi sưng tấy lên chỉ có thể ăn cháo được.
- "Hì, anh xin lỗi em. Chỉ trách em ngốc quá đi làm theo tờ báo đó" . Em phải hiểu con người anh như thế nào chứ. Lần sau em không được như vậy nữa nhé. Anh lúc nào cũng yêu em, nên đừng có lôi cái bí quyết dở hơi nào về nữa nhé".

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top