145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiBa câu chuyện thật ý nghĩa các bạn cần phải đọc

Cập nhật : 25/05/2015|Lượt xem : 77

Ba câu chuyện thật ý nghĩa các bạn cần phải đọc để cảm nhận

Ba câu chuyện thật ý nghĩa các bạn cần phải đọc
 
>> cuoi hoi tron goi tai ha noi | dich vu trang tri dam cuoi hoan hao

1. Câu chuyện thứ nhất:

Một đôi đã yêu nhau được mấy năm và họ sẵn sàng tiến tới hôn nhân, một tháng trước đám cưới, người con trai bỏ đi không nói một lời nào chỉ bỏ lại tờ giấy: "Xin em tha thứ cho anh, em hãy đợi đến lúc anh giàu rồi thì chúng ta hãy kết hôn nhé".
Cô gái đọc xong trong lòng vừa cảm thấy đau đớn vừa oán hận, khó khăn lắm mới tìm được một hạnh phúc cho riêng mình vậy mà anh ấy bỏ mình đúng lúc chuẩn bị cưới. Nếu như mấy năm anh vẫn không giàu thì cô vẫn phải chờ đợi hay sao?

Đến 2 năm sau, anh chàng trở về với vẻ bề ngoài rất sang trọng, lái chiếc xe ô tô đời mới nhất quay trở về tìm cô gái. Nhưng anh ta đã biết cô ấy vừa kết hôn với một người khác.
Anh chàng rất tức giận và nói chuyện riêng với cô ấy để hỏi cho ra lẽ, cô ấy chỉ mỉm cười và nói: "Tôi không cần giàu có, chỉ cần tình yêu chân thành là đủ, dù khó khăn nhưng cùng nhau vượt qua rồi sẽ có tất cả, anh bắt tôi chờ đợi đến khi anh giàu vậy anh có nghĩ đến tuổi thanh xuân của người con gái chỉ có hạn hay không, nếu như chục năm anh vẫn không thể giàu thì tôi vẫn phải chờ đợi anh hay sao?" Lúc này anh ta mới hiểu ra vấn đề, trước kia anh ta thường nghĩ chỉ cần có tiền mới có thể mang tới hạnh phúc, không có tiền thì không có tình yêu.

Nhưng đây là một bài học cho mọi người không chỉ nói riêng với người con trai mà kể cả con gái cũng vậy, đừng nên coi trọng đồng tiền mà đánh mất đi tình yêu khó khăn lắm mới dành được, rồi khi mất đi mới thấy hối tiếc.

>> 5 lời cầu hôn thông minh của chàng - khiến các nàng say đắm.

2. Câu chuyện thứ 2 nói về người chồng tốt:

Một người đàn ông luôn bị bạn bè cười nhạo bởi anh ta rất chiều chuộng vợ, quan tâm vợ hết mực. Một hôm anh ta đi liên hoan cùng bạn bè, mọi người nói "Tại sao phải chiều vợ đến mức như vậy?". Người đàn ông khẽ cười và nói: "Trước kia vợ tôi có rất nhiều người theo đuổi nhưng cô ấy chỉ yêu mình tôi, và tôi rất tự hào vì điều đó, vì vậy giờ tôi phải đối tốt với cô ấy hơn trước mới có thể khiến cô ấy cảm thấy an toàn. Chính vì tôi làm vậy nên những người con trai khác đều phải rút lui, không còn quan tâm đến cô ấy nữa, tổi chỉ có thể làm vậy để giúp cô ấy không phải cô đơn mà ngược lại cảm thấy thật hạnh phúc khi bên tôi".
Hạnh phúc chỉ đơn giản như vậy thôi, giữa vợ chồng không nên có sự so sánh ai quan tâm ai hơn, mà quan trọng mình phải làm sao để đối phương không bao giờ có ý nghĩ về một người nào khác ngoài bản thân mình điều đó mới khó.
Từ đó không còn ai mỉa mai người đàn ông đó nữa, mà ngược lại họ cảm thấy nể phục và xấu hổ khi họ không thể làm được như vậy.


Ba câu chuyện thật ý nghĩa các bạn cần phải đọc

3. Câu chuyện về một người chồng coi vợ như báu vật:

Người vợ sắp đến giờ lâm bồn, tuy đau nhưng vẫn hỏi chồng một câu " Anh hy vọng đứa con sinh ra là trai hay gái".
Người chồng đáp "Là trai hay gái anh đều thích vì đó là con của em với anh mà". Nếu là con trai thì anh sẽ cùng con chăm sóc em và bảo vệ cho em.
Nếu là bé gái thì anh sẽ bảo về cả 2 mẹ con em". Người vợ xúc động không nói được gì chỉ biết khóc trong hạnh phúc.
Hạnh phúc đơn giản chỉ cần có nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn, và người vợ may mắn nếu lấy được người chồng luôn coi mình như báu vật, đó mới là hạnh phúc.


 


Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top