145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội8 kiểu người bạn nên loại khỏi danh sách khách mời đám cưới

Cập nhật : 11/06/2015|Lượt xem : 16
Lên danh sách khách mời đám cưới  là một việc không hề dễ dàng đối với bất kỳ cặp đôi nào, không chỉ đau đầu với việc cân đối ngân sách, các cô dâu chú rể còn phải cân nhắc cả về những khách mời nên và không nên có trong tiệc cưới của mình dịch vụ bê tráp. Nếu nghĩ rằng mình đã tính toán chu đáo tất cả thì có lẽ các cặp đôi nên rà soát lại danh sách của mình thật kỹ, bởi vì có những khách mời mà sự hiện diện của họ thực ra chẳng có ý nghĩa gì hay thậm chí là gây khó chịu cho bạn? Sau đây là 8 người mà bạn có thể loại khỏi danh sách khách mời trong đám cưới.
  • ✔ Dịch vụ bê tráp - Cùng uyên ương vượt qua cơn bão giá
  • Dịch vụ tiệc cưới độc đáo mang phong cách yêu của 2 bạn

1. Bạn trai cũ của bạn/bạn gái cũ của chồng. 
Dù cho mối quan hệ giữa bạn và những người đó vẫn tốt đẹp đi nữa thì cũng chẳng cần thiết phải mời họ tới đám cưới của mìn vì điều này chỉ dẫn đến hai hậu quả khó chịu mặt dựng nhôm kính. Một là thành đề tài cho người ta bàn tán, thêu dệt. Hai là chính bạn hoặc chồng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái vì sự có mặt của họ.

Bạn gái cũ của chú rể

Đừng để mất vui vì những vị khách không cần thiết

2. Một người bạn trên facebook. Đó có thể là người thường xuyên trò chuyện với bạn, chơi chung một hội nhóm, thường “like” hình ảnh và bài đăng của bạn… mối quan hệ của bạn và người đó trên mạng có thể rất thân thiết nhưng hãy tỉnh táo lại việc để họ tiếp cận với cuộc sống thật của bạn trong khi bạn không biết gì về họ thật sự không cần thiết chút nào.

3. Chủ tiệm gội đầu, nhân viên massage quen biết. Bạn gặp họ 1 – 2 lần/tuần và thường bà tám với họ đủ thứ chuyện trên cuộc đời này nhưng họ không cần thiết phải có mặt ở đám cưới của bạn. Và chưa chắc họ cũng  thích “bị” mời.

4. Người bạn đã không liên lạc trong nhiều năm. Có thể thời đi học hay vài năm trước bạn rất thân thiết với họ nhưng sau bao năm chẳng nói câu nào với nhau nay bạn lại đột ngột chạy đến mời họ dự đám cưới mình thì chỉ tổ khiến cho cả 2 bên thấy ngượng ngập, khó xử mà thôi.

khách mời đám cưới là hàng xóm

Chỉ nên mời những người bạn thân thiết

5. Một anh “bồ” nào đó của bạn thân. Sự thật là bạn rất yêu quý bạn thân của mình nhưng đó không phải là lý do bạn mời một anh bạn trai nào đó của bạn, hãy mời nếu đó thực sự là mối quan hệ nghiêm túc giá cửa nhôm kính cao cấp. Vì khoảng 10 năm nữa khi nhìn lại ảnh cưới của mình, bạn sẽ không muốn nhìn thấy một gương mặt là hoắc và tự hỏi đó là ai.

6. Hàng xóm. Xem xét mối quan hệ với hàng xóm của bạn, gặp nhau bao nhiêu lần 1 tháng, có trò chuyện với nhau không, có thân thiết hay không… dù họ là hàng xóm đi nữa thì nếu chỉ là quen biết xã giao vẫn là khách mời không cần thiết.

Khách mời tham dự đám cưới

Hãy để đám cưới là buổi gặp gỡ thân mật

7. Đồng nghiệp. Nếu bạn và người đó không trò chuyện với nhau quá 2 câu một ngày thì không nên khiến người ta phải vì cực chẳng đã mà tới tham dự lễ cưới của bạn.

8. Bợm nhậu. Việc người này làm từ đầu đến cuối bữa tiệc chỉ là “dzô” hết ly này đến ly khác, sau đó thì xỉn mèm và bạn không biết làm cách nào để “tiễn” họ ra khỏi bữa tiệc.

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top