145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội5 thái độ của bố vợ tương lai khi con rể đến xin phép

Cập nhật : 15/09/2015|Lượt xem : 41

5 thái độ của bố vợ tương lai khi con rể đến xin phép, anh chàng nào khi yêu cũng đều ngần ngại việc về nhà xin phép, vì họ không biết nói gì, khẳng định 100% đều đỏ mặt và nói chuyện ấp úng.

5 thái độ của bố vợ tương lai khi con rể đến xin phép


Nếu anh chàng nào gặp phải bố vợ ít nói thì cảm thấy lo sợ, cái ít nói của bố vợ khiến nhiều anh phải toát mồ hôi, nhưng còn đỡ hơn khi gặp phải các ông bố hài hước, thông minh. Vì họ hiểu tâm lý người con trai hơn ai hết, chính vì thế nhiều ông bố càng trêu và chơi khó các anh chàng để thử độ nhạy bén. Nhưng ai ở trong hoàn cảnh đó chắc chắn chẳng còn tâm trí đâu mà đùa cợt mà thông minh được. Họ sẽ chẳng hiểu tại sao mình lại ngu đi nhiều so với khi nói chuyện với người khác, mà chỉ biết nói chuyện ngập ngừng trước mặt bố mẹ vợ tương lai.

Dưới đây là 5 thái độ của bố vợ trước hành động xin phép của con rể:
1. Bố vợ ít nói:
- Chết tôi rồi, hàng ngày tôi đến nhà bạn gái chơi chỉ có thể nói chuyện rất ít với bố cô ấy, vì bố cố ấy quá ít nói nên làm tôi hơi sợ. Tôi sợ ông sẽ không đồng ý tôi. Một hôm tôi mạnh dạn bước vào và thưa chuyện đàng hoàng với ông, xin phép xong tôi đợi phải đến 5 phút mà không thấy trả lời. Lúc đó tôi cảm thấy mình như đã hoàn toàn thất bại, nhưng đợi phải đến hơn 5 phút ông mới đồng ý.

2. Tôi nhớ lại ngày tôi đi xin phép cho 2 đứa qua lại, lúc đầu tôi có gọi điện cho bố vợ tôi để được đến nhà và thưa chuyện, nhưng chẳng hiểu vì lý do gì mà vừa nghe điện thoại ông liên tắt máy luôn. Tôi khổ sở lắm, lo sợ đến lỗi không ăn được cơm, nhưng khi hỏi ra thì do lúc đó bố tôi đang nấu ăn và thấy mùi khét mới chưa kịp nói chuyện đã tắt vội điện thoại. Giờ cứ nhắc lại là cả nhà lăn ra cười.

3. Ông bố vợ thử lòng con rể:
- Tôi ít khi lắm mới có thể ngồi nói chuyện nghiêm túc với một người, vì hàng ngày tôi là người hay hài hước đùa vui quen rồi. Nhưng lần đầu tiên tôi nói thật lòng mà bố vợ tôi không hề tin, khi nghe xong lời xin phép bố tôi liền bỏ đi không nói gì, đến lúc quay lại nhìn thấy tôi vẫn ngồi đó thì ông ấy mới hỏi "Hóa ra cháu xin phép thật à, mày ngu quá cháu ạ, con bé nhà chú nó không biết làm gì đâu, mày lấy nó là lấy của nợ về nhà rồi". Nghe vậy là tôi biết mình đã qua ải của bố vợ rồi.

4. Bố vợ tôi thường không thích con rể dưới 30 tuổi, nhưng may quá lúc đó tôi tròn chịa 30 luôn. Tôi xin phép rất đơn giản, còn dễ hơn là lúc bắt đầu tán con gái bố. Đúng là bố vợ dễ tính.

5. Còn bố vợ của tôi thì chỉ thích con rể uống rượu được, bình thường tôi nói chuyện không đâu vào đâu cả, nhưng có men rượu vào tôi hot hay lắm. Khiến bố vợ tôi chưa gì đã nhận tôi làm con luôn rồi, suốt ngày gọi tôi sang để uống rượu. Đúng là nếu gặp phải bố vợ thích rượu thì thật là chuyện nhỏ.
5 thái độ của bố vợ tương lai khi con rể đến xin phép
 

 

 

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top