•  Dịch vụ bê tráp- Cùng uyên ương vượt qua cơn bão giá
  • ✔ Trang trí đám cưới độc đáo mang phong cách yêu của 2 bạn

Tặng phong bì tiền mừng cưới từ lâu đã trở thành một nét phong tục trong các đám cưới ở Việt Nam. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt như người thân, bạn thân thì việc trao phong bì đôi khi lại gây ra cảm giác bối rối cho cả người tặng lẫn người nhận bán buôn áo khoác dạ nữ. Trong những trường hợp đặc biệt như này bạn có thể tặng vàng, tặng đồ lưu niệm quý giá, tất cả khách mời tham dự đám cưới đều sẽ tặng tiền mừng cho đôi uyên ương trẻ.

Tuy nhiên nếu bạn muốn thực hiện một điều đặc biệt và mới lạ, 10 tuyệt chiêu "độc" tặng tiền mừng cưới sau đây sẽ cho bạn nhiều sự chọn lựa thú vị. Chắc chắn cô dâu chú rể khi nhận tiền mừng cưới từ bạn, họ sẽ bất ngờ, ngạc nhiên và luôn nhớ đến món quà đặc biệt ấy.

1. Đựng trong lọ thủy tinh

Nếu khéo tay, bạn có thể gấp những tờ tiền mừng cẩn thận thành hình trái tim và cho vào một lọ thủy tinh đậy kín. Đây hẳn là món quà vừa thiết thực vừa thay cho lời chúc mừng hạnh phúc gửi đến đôi tân lang tân nương.

Nếu bạn không biết gấp hình trái tim thì chỉ cần thao tác đơn giản là cuộn tròn và cho vào trong lọ là được.

Đựng tiền trong lọ thủy tinh

Bạn chỉ cần đơn giản cuộn tròn và cho vào trong lọ thủy tinh là được

2. Bức tranh tiền

Tuyệt chiêu mừng tiền cưới thứ 2 đó chính là: Tặng tranh tiền. Bạn hãy mua một khung tranh cỡ vừa tùy theo ý muốn, sau đó xếp vào khung những tờ tiền với nhiều mệnh giá khác nhau, hoặc có thể xếp thành tên hai nhân vật chính cùng ngày cưới tăng thêm phần cầu kỳ bán buôn thời trang nữ. Bức tranh sẽ được đóng gói cẩn thận như một món quà gửi tặng khi dự đám cưới.

Bức tranh có tiền

Một bực tranh độc đáo bên trong là những tờ tiền

3. Chiếc ô đầy tiền

Một món quà được gửi đến, một chiếc ô đơn giản không gì đặc biệt, nhưng khi mở ra,  những tờ tiền đồng loạt rơi xuống sẽ khiến cô dâu chú rể phải hét lên vì quá đỗi ngạc nhiên thú vị cho mà xem.

Chiếc ô đầy tiền

Một chiếc ô đơn giản không gì đặc biệt, nhưng khi mở ra, những tờ tiền đồng loạt rơi xuống sẽ khiến cô dâu chú rể bất ngờ

 

4. Bó hoa bằng tiền

Những tờ tiền được gấp thành hình những bông hoa. Bó hao sẽ được gói thật đẹp hoặc đóng hộp và gửi tặng chủ nhân buổi tiệc cưới. Ngoài ra, thay vì một bó hoa, bạn có thể chọn một chậu cây dễ thương và gắn lên đấy những tờ tiền mừng cưới.

Bó hoa bằng tiền

Những tờ tiền được gấp thành hình những bông hoa

5. Hộp chocolate

Mua một hộp chocolate loại mà cô bạn thân thích ăn và đặt phía dưới những viên kẹo chocolate ngọt ngào ấy những tờ tiền được gấp nhỏ. Đây sẽ là một món quà vừa ngọt ngào vừa đáng nhớ và vô cùng thiết thực.

Hộp chocolate đầy tiền

Mua một hộp chocolate loại mà cô bạn thân thích ăn và đặt phía dưới những viên kẹo chocolate ngọt ngào ấy những tờ tiền được gấp nhỏ

6. Bong bóng sắc màu

Một chiêu độc đáo nữa đó là sử dụng một chiếc hộp to hoặc thùng carton chứa đầy những quả bong bóng nhiều màu sắc được bơm căng và chứa tiền bên trong thiết kế mặt dựng nhôm kính. Sau đó đem gửi tặng đôi uyên ương. Việc đập bể từng quả bong bóng lấy tiền sẽ là một trò chơi nho nhỏ thú vị đấy! Hẳn cô dâu chú rể sẽ rất bất ngờ và thích thú khi vừa nghe tiếng bóng nổ vừa nhận được quà, và còn tò mò đoán xem đồng tiền nào đang chứa trong quả bóng nữa chứ.

Bong bóng chứa tiền

Những quả bong bóng nhiều màu sắc được bơm căng và chứa tiền bên trong

7. Con heo đất hoặc ống tiết kiệm

Con heo đất xinh xắn chứa đầy tiền mừng hoặc đơn giản chỉ là một ống tiết kiệm sẽ là món quà cưới vô cùng ý nghĩa, bởi cô dâu chú rể có thể sử dụng ngay số tiền đó hoặc tiếp tục gửi vào đấy những phần tiền tiết kiệm cho tương lai.

8. Quyển sổ tay

Với một chút khéo léo và sáng tạo, bạn có thể tự làm một cuốn sổ tay mini và bên trong thay vì những trang giấy sẽ là những trang tiền. Cô dâu chú rể có thể giữ gìn món quà mừng đám cưới đó để lưu niệm hoặc dung số tiền đó khi cần thiết

9. Bánh làm bằng tiền

Một chiếc bánh cưới nhiều tầng được kết dính bởi nhiều tờ tiền khác nhau sẽ là một món quà đầy ấn tượng. Số tầng bánh tùy thuộc vào số tiền bạn định tặng. Không biết cô dâu chú rể sẽ nghĩ gì khi thấy một chiếc bánh cưới bằng tiền nhỉ?

Bánh làm bằng tiền

Tuy không có bánh cưới nhưng bánh pizza cũng là một ý tưởng độc đáo

10. Một tấm thiệp mừng

Gửi đến đôi uyên ương một tấm thiệp chúc mừng đám cưới với những lời chúc ngọt ngào cho hạnh phúc và niềm vui. Tấm thiệp sẽ được trang trí với hình ảnh trang phục cô dâu chú rể bằng nhửng tờ tiền đầy sự sáng tạo.

Thiệp mừng có tiền

Tấm thiệp mừng có kẹp tiền bên trong cũng là một ý tưởng hay