145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội10 mẹo hay giúp vợ chồng sớm có con

Cập nhật : 05/10/2015|Lượt xem : 16

10 mẹo hay giúp vợ chồng sớm có tin vui

10 mẹo hay giúp vợ chồng sớm có con
 
Con cái chính là kết quả của tình yêu hạnh phúc, cha mẹ nào cũng mong có được một đứa con thông minh hoạt bát, nhưng cũng nhiều gia đình lấy nhau đến 2, 3 năm vẫn chưa có tin gì, có rất nhiều trường hợp lấy nhau lâu không có con, 2 người đi khám thì không có một bệnh gì, bố mẹ và chồng đỗ lỗi cho người vợ nhưng khi hôn nhân của họ tan vỡ, người vợ đi lấy chồng khác lại sinh được cậu con trai rất đáng yêu. Vậy các bạn giải thích lý do vì sao không? Phong thủy nó ảnh hưởng rất sâu sắc đến cuộc sống hôn nhân và đường con cái. Dưới đây dịch vụ đám cưới Song Huyền xin đưa ra 10 mẹo hay giúp vợ chồng sớm có con:

Cửa chính phải thật rộng rãi thoáng mát:

- Tức là cửa chính của nhà bạn không bị che lấp hay bị cản trở bởi vật phẩm xấu bên ngoài, lúc nào cũng được thông thoáng thoải mái, như vậy càng tăng thêm sức khỏe cho vợ chồng để sớm sinh con cái.
- Bởi các chuyên gia phong thủy nghiên cứu thấy rằng đây là nguồn sinh lực tốt nhất cho nhà bạn, nếu cửa chính luôn được thoáng mát, không khí trong lành thì chắc chắn bạn thấy vui và hạnh phúc mỗi khi về nhà, tình cảm vợ chồng càng thêm mặn nồng. Để sớm có con điều này là điều quan trọng nhất.

>> cho thuê thiết bị sự kiện | Dự đoán chồng tốt xấu qua ngày giờ sinh.
>> trang trí đám cưới tại nhà | sức khỏe - làm đẹp.

Cách treo ảnh trẻ con:

- Ai cũng nghĩ ảnh trẻ nhỏ dễ thương thì đặt đâu cũng được, nhưng không phải vậy các bạn nên đặt nó ở phía bên phải theo hướng từ ngoài cửa vào như vậy khả năng có con sẽ cao.
- Còn nếu bạn muốn ảnh thêm sinh động thì bạn nên lựa chọn khối hình tròn và màu trắng hay màu vàng.
- Nhiều bà mẹ nghĩ rằng muốn con mình sau này được như trong ảnh, nên đã mua tranh ảnh trẻ nhỏ treo trong phòng ngủ, nhưng mình khuyên các bạn đừng nên làm vậy vì sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Nếu muốn thì hãy treo ảnh hai vợ chồng như vậy có thể tăng thêm hạnh phúc.

Lau gậm giường giúp nhanh thụ thai:

- Không gian sạch sẽ cũng là một mẹo giúp vợ chồng thoải mái khi ân ái, bởi gầm giường luôn được lau chùi khả năng có con sớm hơn những gia đình mà có gầm giường bụi bẩn. Hãy thử rồi biết nhé.

Phòng ngủ nên trang trí như thế nào?

- Đôi khi nên thay đổi màu sắc căn phòng bằng những chiếc chăn trải giường màu xanh, và tường nên được sơn lại cho mới với màu vàng nữa thì hợp lý nhất.

Ảnh hưởng của quạt trần tới việc sinh con:

- Không gian riêng của vợ chồng nếu thêm vào đó là chiếc quạt trần thì sẽ khiến vợ chồng mệt mỏi hơn, bởi quạt sẽ hút nước làm người bạn khô khan, không còn năng lực để hưởng thụ hạnh phúc do vậy muốn có con khó càng thêm khó.

Biểu tượng tốt cho chồng trong phòng ngủ:

- Bạn nên treo bức tranh rồng gần vị trí chồng nằm, bởi rồng là loài vật thiêng liêng mạnh mẽ giúp chồng bạn có thêm năng lực.
- Cách khác là để tượng voi với tư thế bước vào phòng nó sẽ mang đến niềm tin hạnh phúc, để gia tăng thêm năng lượng hãy đặt trên lưng voi một vật như viên đá nó giúp khả năng thụ thai nhanh hơn. Con cái sinh ra sẽ rất thông minh.

Nên đặt kỉ vật hình vuông trong phòng ngủ:

- Vật hình vuông nếu để trong phòng ngủ khả năng thụ thai cao hơn bởi nó có ý nghĩa mang lại niềm tin mẹ tròn con vuông, sinh con ra được khỏe mạnh. Bạn có thể treo bức ảnh đôi vợ chồng với khung ảnh hình vuông trong phòng, thêm vào đó những vật kỉ niệm đáng nhớ để tăng sự lãng mạn trong đêm.

Phòng ngủ không nên để giống phòng làm việc, nên đưa máy tính hay giá sách ra bên ngoài phòng khách còn phòng ngủ chỉ nên để lại những thứ liên quan đến tình yêu và hạnh phúc.

Không được để các vật nhọn trong phòng ngủ

Không được để bể cá, và treo nhiều gương trong phòng vì những đồ vật này không hề hợp lý nếu bạn cho vào phòng ngủ.


Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top