Số 123Q - Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà NộiXem ngày cưới nữ 1990 để tránh tam tai

Cập nhật : 20/11/2015|Lượt xem : 950

Xem tuổi nữ 1990 để tránh tai họa trong năm 2016

Xem ngày cưới nữ 1990 để tránh tam tai
 

Chào Song Huyền!
Mình và bạn trai tính sẽ kết hôn vào tháng 6 năm 2016 âm lịch, nhưng mình sinh năm 1990 bị vướng vào tam tai, vì thế mọi người ai cũng nói không nên tổ chức đám cưới vào thời điểm đó. Nhưng mình cũng đến tuổi rồi nếu phải đợi đến hai năm nữa thì mình sợ sẽ quá muộn. Mong songhuyenwedding.com giải đáp giúp mình ạ.

Lời tư vấn tham khảo:
- Chào bạn!
Bạn gái sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ, mà khi xem ngày cưới cần phải dựa vào tuổi nữ, năm sau bạn bị vướng tam tai nhưng nếu bạn chọn lựa ngày giờ không xung khắc thì sẽ không sao cả.
- Đặc biệt năm 2016 là năm Bính Thân thuộc mệnh Hỏa, đây là năm hợp tuổi để xây dựng gia đình cho cô dâu Canh Ngọ. Bởi 2016 không hề xung khắc với tuổi này, nên bạn cứ yên tâm cùng bạn trai tổ chức tiệc cưới nhé.
- Bạn nên chọn ngày tổ chức vào tháng 5, hoặc tháng 8, tháng 10 hay tháng 11 âm, đây sẽ là các tháng mang lại may mắn cho vợ chồng bạn.

>> dịch vụ cưới hỏi trọn gói | trang trí đám cưới.
>> cho thuê nhà bạt đám cưới | Phong cách trang trí đám cưới - nhìn là mê.

 
Bình luận facebook

Các sự kiện đã tổ chức

Là nhà tổ chức Sự kiện - Cưới hỏi chuyên nghiệp, với phương châm phát triển bền vững, SONG HUYỀN đã vinh dự được lựa chọn tổ chức sự kiện cho rất nhiều hội nghị quan trọng mang tầm quốc tế
Xem thêm
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top