0975 84 9999 - 0466 868 964
Số 123Q - Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

Tầm nhìn - Sứ Mệnh

Tầm nhìn

- Công ty TNHH tổ chức sự kiện cưới hỏi Song Huyền luôn có tâm nhìn xa, vượt qua mọi khó khăn để tiến tới thành công, cố gắng xây dựng thương hiệu, dịch vụ để đảm bảo chất lượng, và nhu cầu ngày một khác của khách hàng.

- Tìm kiếm, học hỏi những đối tác mạnh để Song Huyền ngày một vững bền.

 
 

Sứ mệnh

- Đối với đối tác: Đề cao tinh thần cùng nhau hợp tác để phát triển, luôn tạo ra những phương hướng sáng tạo để cải thiện mình và sẽ trở thành người đồng hành số 1 của tất cả các đối tác.

- Đối với Khách hàng: Cố gắng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng, khách hàng cần gì Song Huyền sẽ làm được điều đó, thậm chí chúng tôi sẽ còn làm tốt hơn những gì khách hàng yêu cầu. Vì thế đến với Song Huyền chính là đến với sự thỏa mãn.

- Đối với nhân viên: Tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội phát triển, động viên, hỗ trợ những nhân viên có tay nghề, cùng nhau đoàn kết để xây dựng Song Huyền thêm vững mạnh, đảm bảo cuộc sống tốt đẹp cho từng nhân viên, không phân biệt đối xử mà luôn tạo mối quan hệ nhân viên - giám đốc chính là bạn đồng hành thân cận nhất.

- Đối với xã hội: Đối xử hài hòa, đóng góp tích cực vì lợi ích xã hội, cùng đối tác xây dựng các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần công dân là niềm tự hào của xã hội.

LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CƯỚI HỎI SONG HUYỀN

Địa chỉ: 123Q Thuỵ Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

Cơ sở 2: 276B Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0975 84 9999 - 0979 924 144.

Mail : songhuyen.wedding@gmail.com

Website: songhuyenwedding.com

BẢN ĐỒ
FACEBOOK
COPYRIGHT 2015 SONGHUYENWEDDING.COM. ALL RIGHTS RESERVED.
 
Tầm nhìn Mục tiêu lớn nhất mà công ty Song Huyền hướng đến là trở thành một nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi đầy đủ và toàn diện nhất. Xếp hạng 9.5/ 10 4540 Bình chọn