Số 123Q - Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà NộiNữ 1996 kết hôn với nam 1992 có hạnh phúc không

Cập nhật : 15/01/2016|Lượt xem : 6.979

Nữ 1996 kết hôn với nam 1992 có hạnh phúc không

Nữ 1996 kết hôn với nam 1992 có hạnh phúc không
 
Em sinh vào tuổi Tý tháng 12 năm 1996, còn bạn trai em sinh tháng 11 năm 1992. Song Huyền cho em hỏi nếu hai chúng em lấy nhau liệu có hạnh phúc trọn vẹn không ạ?

Xem thêm:
>> dich vu cuoi hoi tron goi.
>> cho thuê nhà bạt đám cưới hà nội.
>> Hóa giải tuổi nữ 1989 kỵ sinh mạng nhà chồng.

Tư vấn tham khảo:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Song Huyền!
Bạn gái sinh tháng 12 năm 1996 thuộc mệnh Giản hạ Thủy, cung khôn. Còn bạn trai sinh tháng 11 năm Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, và cung Cấn.

Hai bạn lấy nhau có hạnh phúc không?
Song Huyền xin giải đáp thắc mắc đó của hai bạn:
- Tuổi Nhâm Thân và Bính Tý nếu lấy nhau thì sẽ phạm phải Thiên Can, nhưng không bị xung khắc ngược lại, bởi vì Bính xung với Canh nhưng không hề xung với Nhâm.
- Theo kinh nghiệm của ông cha ta, Thiên can của chồng mà xung khắc với vợ thì đây là điều tự nhiên, vì người chồng phải khắc chế được vợ.
- Nói tới địa chi của hai tuổi này thì hai tuổi thuộc vào vòng Tam Hợp Thân - Tý - Thìn do đó nếu kết hôn sẽ tốt. Mệnh Kim của bạn trai sẽ sinh mệnh Thủy bạn gái, vậy nên bạn trai sẽ trở thành người chồng trụ cột cho gia đình.
- Theo phong thủy 2 tuổi này không hề có xung khắc gì, cả hai cần phải nhường nhịn nhau trong cuộc sống để có cuộc hôn nhân bền vững. 

Bình luận facebook

Các sự kiện đã tổ chức

Là nhà tổ chức Sự kiện - Cưới hỏi chuyên nghiệp, với phương châm phát triển bền vững, SONG HUYỀN đã vinh dự được lựa chọn tổ chức sự kiện cho rất nhiều hội nghị quan trọng mang tầm quốc tế
Xem thêm
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top