0975 84 9999 - 0466 868 964
Số 123Q - Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

Hướng dẫn hóa giải xung khắc giữa các tuổi

Cập nhật:
Lượt xem:

Hướng dẫn hóa giải xung khắc giữa các tuổi vợ chồng, để các cặp đôi luôn hạnh phúc bên nhau. Không biết bao nhiêu bi kịch đổ vỡ tình cảm xảy ra, dù cho họ yêu nhau sâu sắc. 

Hướng dẫn hóa giải xung khắc giữa các tuổi

Dưới đây là một số cách hóa giải sự xung khắc đó:

Hóa giải xung khắc giữa tuổi Ngọ và tuổi Tý:

- Đây là một trong những cặp tuổi xung khắc với nhau nhất, nếu ngũ hành của cặp đôi này không hợp thì không nên kết hôn với nhau. 
- Ngũ hành của 2 tuổi này là Thủy với Hỏa vì thế sẽ xung khắc tuyệt đối, không ai chịu nhường ai luôn xảy ra cãi vã.

Làm sao để có thể hóa giải?
- Để có thể giảm bớt sự xung khắc đó, các bạn hãy chọn khu vực tương ứng với 2 tuổi này:
+ Với tuổi tý: nên lựa chọn hướng Bắc, và đặt chuông gió ở khu vực này.
+ Với tuổi Ngọ: nên lựa chọn hướng Nam và đặt cây cảnh tại khu vực này.
+ Người tuổi Tý chỉ nên mặc quần áo màu trắng hay đeo các đồ trang sức có biểu tượng phong thủy (chọn nhẫn có hình song hỷ).
+ Người tuổi Ngọ nên mặc màu đỏ và xanh lá cây.

Hóa giải xung khắc giữa 2 tuổi Sửu và Mùi:

Hướng dẫn hóa giải xung khắc giữa các tuổi
 

- 2 tuổi này mà kết hợp chỉ suốt ngày sống trong u buồn, thường xuyên giận hờn và dễ gây bực bội trong lòng. Bởi người tuổi Sửu thì thẳng thắn không bao giờ dây dưa và bỏ nhiều thời gian quan tâm đến tình cảm. Còn Mùi thì luôn coi trọng tình cảm. Vì vậy mà 2 tuổi này có tính cách không hề giống nhau một điểm nào, thường xuyên cãi cọ nhau nếu sống chung. Mùi luôn lắng nghe ý kiến người khác, nhưng Sửu thường thích thể hiện sự thông minh, bảo thủ của mình... Nói chung tính cách khác nhau hoàn toàn.

Hướng dẫn hóa giải:
- Nếu như 2 tuổi này quyết tâm tiến tới hôn nhân thì vẫn có phương pháp giảm bớt sự xung đột đó:
+ Các bạn hãy treo chuông gió kim loại ở trong phòng, như vậy sẽ giảm bớt được năng lượng Thổ của tuổi Mùi. Vậy là một người sẽ chịu nhường nhịn người kia, như thế có thể xung khắc được giảm bớt.

Tuổi Dần và Thân hóa giải ra sao?

- Dần và Thân đều dương, do vậy nếu kết hôn cuộc sống sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm, còn khi yêu tình cảm họ luôn có sự chia tay rồi tái hợp.
- 2 tuổi này không ai nhượng bộ ai, luôn đề phòng tình cảm của nhau, sống ích kỷ chính vậy mà họ không biết quan tâm chia sẻ cho nhau.
- Dần là hành Mộc còn Thân thuộc Kim, theo ngũ hành Kim luôn kiểm soát Mộc. Thân luôn tỏ ra quyết đoán có địa vị hơn trong tình yêu, nhưng Dần thì là người nóng tính cũng không thể nhường, 2 người mà kết hợp sẽ luôn xảy ra tranh cãi nhau.
Tuy nhiên Dần và Thân mà kết hợp sẽ thành công trong công việc, bởi người Dần sẽ được mat mắn do Thân mang lại.

Hướng dẫn hóa giải:
- Nên để đèn chiếu sáng tại hướng Đông Đông Bắc (hướng của tuổi Dần), và hướng Tây Tây Nam của Thân.

Tư vấn hóa giải tuổi Mão và Dậu:

- Mão là người thẳng thắn, luôn làm cho Dậu không hài lòng, vì Dậu rất kiêu căng, tự mãn, lại ưa nịnh không thích bị chê bai. Đây chính là xung đột giữa hai tuổi này.
- Nhưng nếu Mão và Dậu không kết hôn thì vẫn có thể trở thành bạn tốt, nếu kết hôn cuộc sống của họ không thể yên bình vì Dậu thuộc hành Kim, còn Mão là hành Mộc. Kim và Mộc luôn tương khắc nhau, Dậu bảo thủ luôn có vai trò kiểm soát hành động của Mão, tuy nhiên Mão là người thông minh nên cũng không chịu sự điều khiển đó. Chính vì thế mới xảy ra xung đột nghiêm trọng.

Cách hóa giải:
- Người tuổi Mão hãy thường xuyên sử dụng màu xanh lá cây, còn Dậu hãy đeo đồ trang sức bằng vàng để khi kết hợp sự mộc mạc của màu xanh lá cây sẽ làm dịu đi màu vàng chói lóa kia.

Nói chung nguyên nhân của sự xung khắc đều do tính cách mỗi người tạo ra, nếu một người biết nhường nhịn thì khi sống với nhau sẽ hạnh phúc. Vì thế cách hóa giải trên cũng không phải lúc nào cũng đúng, mà để xoa dịu sự lo âu trong suy nghĩ mỗi cặp đôi vợ chồng. Sống phải biết nhường nhịn nhau, kể cả tuổi có hợp mà tính cách cứ luôn đối đầu, thi nhau khôn thì cũng không thể ở với nhau đến cuối đời.

 

 

Tin tức khác:
Cặp đôi không hợp tuổi khi kết hôn cần kiêng kị gì? (1031 Lượt xem)Tư vấn ngày cưới trong năm 2016 cho tuổi 1990 (1409 Lượt xem)Ngày cưới đẹp cho em dâu và chị chồng không xung khắc (575 Lượt xem)Nữ 1996 kết hôn với nam 1992 có hạnh phúc không (4694 Lượt xem)Hóa giải tuổi nữ 1989 kỵ sinh mạng nhà chồng (713 Lượt xem)Chọn ngày cưới năm 2016 cho cặp đôi 1994 - 1995 (1167 Lượt xem)Ngày cưới đẹp cho nữ 1992 trong năm 2016 (1047 Lượt xem)Tư vấn ngày cưới trong năm 2016 cho tuổi 1992 và 1984 (1595 Lượt xem)6 cung hoàng đạo sẽ giàu có trong năm 2016 (929 Lượt xem)12 cung hoàng đạo sẽ kết hôn ở tuổi bao nhiêu? (1839 Lượt xem)5 cặp đôi lấy nhau sẽ hạnh phúc mãi mãi (1501 Lượt xem)9 điều chứng tỏ bạn là phụ nữ thông minh sắc sảo (957 Lượt xem)Lấy được chồng sinh tháng 5 này vợ cả đời hưởng thụ (506 Lượt xem)Xem tướng mặt chồng tốt (886 Lượt xem)Những bí mật về phong thủy đám cưới (1042 Lượt xem)Xem ngày cưới nữ 1990 để tránh tam tai (742 Lượt xem)Bí quyết treo ảnh cưới đúng phong thủy (1385 Lượt xem)Ý nghĩa các đường tình duyên của bạn (1543 Lượt xem)Phong thủy giường cưới của 12 cung hoàng đạo (1260 Lượt xem)Tình duyên của người tuổi Dậu (824 Lượt xem)
LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CƯỚI HỎI SONG HUYỀN

Địa chỉ: 123Q Thuỵ Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

Cơ sở 2: 276B Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0975 84 9999 - 0979 924 144.

Mail : songhuyen.wedding@gmail.com

Website: songhuyenwedding.com

BẢN ĐỒ
FACEBOOK
COPYRIGHT 2015 SONGHUYENWEDDING.COM. ALL RIGHTS RESERVED.
 
Hướng dẫn hóa giải xung khắc giữa các tuổi Hướng dẫn hóa giải xung khắc giữa các tuổi lấy vợ lấy chồng, để các cặp đôi không phải lo lắng sự chia lìa... Xếp hạng 9.5/ 10 4540 Bình chọn