Số 123Q - Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà NộiGóc cười

"Góc Cười" là nơi tập trung toàn bộ những câu chuyện cười về đôi tình nhân hoặc vợ chồng. Hãy cùng Song Huyền đóng góp tiếng cười nhé.

Cười chút thôi với câu chuyện "Biết vợ mang thai"

14/05/2015 1.174 Lượt xem
Câu chuyện vui "Biết vợ mang thai" có ai bị như người chồng này không? Rất hấp dẫn. Hãy đọc và cùng cười với Song Huyền.
Xem thêm

Câu chuyện cười "Cô nàng tưởng bở"

13/05/2015 1.108 Lượt xem
Câu chuyện cười "Cô nàng tưởng bở" đóng góp chút tiếng cười cho bạn đọc. Mời các bạn hãy cùng "cười chút thôi" với Song Huyền để thư giãn sau ngày làm việc vất vả nhé.
Xem thêm

Những khái niệm khác nhau về người vợ

20/05/2015 1.140 Lượt xem
Chuyện cười "Những khái niệm khác nhau về người vợ" mỗi người một định nghĩa khác nhau, định nghĩa nào cũng rất hài hước, vậy bạn định nghĩa gì về người vợ?...
Xem thêm

Câu chuyện hài hước bệnh nhân tâm thần khi xin về

20/05/2015 1.581 Lượt xem
"Câu chuyện hài hước bệnh nhân tâm thần khi xin về" gã tâm thần này cảm thấy mình đã khỏi bệnh nên xin bác sĩ cho về, nhưng không ngờ...
Xem thêm

Hôn nhân - những câu chuyện chẳng bao giờ dứt

15/06/2015 942 Lượt xem
Con người ta đến một độ tuổi nhất định, sẽ nghĩ đến chuyện hôn nhân. Em cũng vậy, dù tin rằng hôn nhau thì vui hơn hôn nhân. Vậy em nghĩ gì khi nghĩ về hôn nhân? Thì mấy chuyện linh tinh biến thái vậy thôi.
Xem thêm

Cuộc đời thật lắm bất công ^_^

15/06/2015 2.158 Lượt xem
Về cơ bản là cuộc đời này khá... phũ phãng, nên bạn phải học cách chấp nhận điều đó từ những điều nhỏ nhất, đặc biệt là từ những câu nói hàng ngày của đám bạn. Đọc xong bài viết dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có... "tinh thần thép" để tiếp tục chiến đấu với cuộc đời :)).
Xem thêm

Các sự kiện đã tổ chức

Là nhà tổ chức Sự kiện - Cưới hỏi chuyên nghiệp, với phương châm phát triển bền vững, SONG HUYỀN đã vinh dự được lựa chọn tổ chức sự kiện cho rất nhiều hội nghị quan trọng mang tầm quốc tế
Xem thêm
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top