0975 84 9999 - 0466 868 964
Số 123Q - Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

Giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mục đích chính của Song Huyền chính là không ngừng xây dựng thương hiệu dịch vụ hay nói cách khác chính là nâng cao "Uy tín" công ty. Để thực hiện mục đích đó chúng tôi luôn cố gắng hết mình để xây dựng những giá trí dưới đây:

Thứ nhất đó là "Chất lượng dịch vụ":

Chất lượng dịch vụ chính là mục tiêu của Song Huyền, để thực hiện mục tiêu đó Công ty TNHH tổ chức sự kiện cưới hỏi Song Huyền không ngừng tìm kiếm “Sự sáng tạo, người có thẩm mỹ tốt và tay nghề cao” nhờ đó tạo nên thương hiệu cũng như “uy tín” của nhà kinh doanh.

 

Thứ 2 là " Sự sáng tạo không ngừng":

“Sáng tạo” mang đến sự khác biệt cho Song Huyền, nó là nét đặng trưng riêng của chúng tôi. “Không dập khuôn theo mẫu, mà từ mẫu đó cải tiến – sáng tạo hơn và mang lại sự độc đáo cho riêng mình”.

 

Thứ 3 là "Khách hàng":

Nỗ lực tìm kiếm khách hàng tiềm năng và sẵn sàng phục vụ khách hàng như thượng đế, luôn hướng tới sự hài lòng cho mọi khách hàng cả về “thái độ phục vụ và chất lượng sản phẩm”.

Cuối cùng là "Cùng nhau đoàn kết":

“Đoàn kết là sức mạnh của thành công”, là “Bí quyết để tạo thành công mới”.

LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CƯỚI HỎI SONG HUYỀN

Địa chỉ: 123Q Thuỵ Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

Cơ sở 2: 276B Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0975 84 9999 - 0979 924 144.

Mail : songhuyen.wedding@gmail.com

Website: songhuyenwedding.com

BẢN ĐỒ
FACEBOOK
COPYRIGHT 2015 SONGHUYENWEDDING.COM. ALL RIGHTS RESERVED.
 
Giá trị cốt lõi Chất lượng tạo nên sự khác biệt - Uy tín xây dựng thương hiệu Song Huyền. Chúng tôi luôn cố gắng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình hơn. Xếp hạng 9.5/ 10 4540 Bình chọn