Số 123Q - Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà NộiCho thuê nhà bạt đám cưới đẹp, chất lượng tại Song Huyền

Cập nhật : 13/10/2017|Lượt xem : 287
Đám cưới là một sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời, nó đánh dấu bước ngoặt của cuộc đời bạn, nó báo hiệu cho bạn là đã bước vào cuộc sống hôn nhân với nhiều niềm hạnh phúc mới đang chờ đợi. Và chắc chắn ai cũng muốn chuẩn bị một đám cưới thật hoành tráng và đáng nhớ. Ngoài các việc cần chuẩn bị cho một đám cưới như viết thiệp mời, đồ lễ ăn hỏi thì việc trang trí không gian tổ chức đám cưới, thuê bàn ghế, phông bạt là việc vô cùng quan trọng.

Nhà bạt đám cưới thường được làm ngoài trời để che mưa nắng, và đó cũng chính là điểm gây chú ý đầu tiên cho các vị khách mời. Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội, yêu cầu thẩm mỹ mà các gia đình đòi hỏi ngày càng cao.

cho thuê nhà bạt đám cưới

>> Mẫu Nhà bạt đám cưới nổi bật tại Song Huyền:
 http://songhuyenwedding.com/album-nha-bat-dam-cuoi.htm
 
Những dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới trước đây chủ yếu dùng những rạp che dạng mái vòm cong, tính thẩm mỹ không cao. Vì thế đối với những khách hàng yêu cầu tính thẩm mỹ cao thì những nhà bạt này không  đáp ứng được nhu cầu. Nắm bắt được nhu cầu đó Song Huyền luôn đổi mới các sản phẩm nhà bạt đám cưới cao cấp với độ thẩm mỹ cao nhất. Chúng tôi đã tổng hợp rất nhiều mẫu mã nhà bạt, các phụ kiện trang trí hiện đại nhất, phong cách trang trí rất riêng để cho quý khách có những sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian của gia đình mình.

Mẫu nhà bạt đám cưới truyền thống: Là mẫu trang trí đơn giản với vách nhà bằng vải phi bóng phối màu trắng ở giữa và một màu theo tông màu chọn.

Mẫu nhà bạt đám cưới hiện đại: Là mẫu nhà bạt cách điệu, hiện đại hơn một chút vách nhà làm bắng vải lụa mềm mại trang trí thêm nơ hoa bằng vải von.

Mẫu nhà bạt đám cưới sang trọng: Với loại nhà bạt này là sự kết hợp giữa vách nhà vải lụa, nơ bằng vải von và các loại hoa được cách điệu hơn. Ngoài ra còn có phụ kiện hàng rào trắng quây xung quanh nhà bạt.

Mẫu nhà bạt đám cưới phú quý: Là mẫu nhà bạt mới nhất của chúng tôi với phụ kiện mới là dải hạt pha lê, các mẫu hoa giấy nghệ thuật trang trí và kết hợp tinh thế tạo vẻ quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

cho thuê nhà bạt giá rẻ


Hiện nay ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới, chúng tôi còn mang đến dịch vụ cưới hỏi trọn gói, cùng các dịch vụ tổ chức tiệc cưới theo yêu cầu của khách hàng. Để tham khảo các mẫu phông bạt đẹp cho tiệc cưới mời bạn đọc truy cập trực tiếp vào website: Songhuyenwedding.com.

Xem thêm các dịch vụ nổi bật khác tại Song Huyền:
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới miễn phí
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CƯỚI HỎI SONG HUYỀN

Add:        123Q Thuỵ Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
              276B Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Website:  songhuyenwedding.com
Hotline:  02466 868 964 - 0975 84 9999 
Mail :      songhuyen.wedding@gmail.com

Bình luận facebook

Các sự kiện đã tổ chức

Là nhà tổ chức Sự kiện - Cưới hỏi chuyên nghiệp, với phương châm phát triển bền vững, SONG HUYỀN đã vinh dự được lựa chọn tổ chức sự kiện cho rất nhiều hội nghị quan trọng mang tầm quốc tế
Xem thêm
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top