0975 84 9999 - 0466 868 964
Số 123Q - Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

"Chị yêu em đi" chuyện tình cực hấp dẫn

Cập nhật:
Lượt xem:

"Chị nhận lời yêu em đi" chuyện tình cực hấp dẫn khiến ai cũng ngưỡng mộ

"Chị yêu em đi" chuyện tình cực hấp dẫn
 
>> cho thuê thiết bị sự kiện | Chồng bạn ở nhà và bên ngoài có gì khác nhau?
>> dịch vụ cưới hỏi | dịch vụ trang trí đám cưới.

"Chị yêu ai cũng như vậy thà rằng chị nhận lời yêu em đi" anh chàng rất hài hước khiến cô không thể không nhận lời, vậy câu chuyện của họ xảy ra như thế nào mời các bạn cũng theo dõi nhé:

Cặp đôi có tên "Đình Bảo" sinh năm 1990 và "Hồng Phương" sinh năm 1988 họ rất đáng yêu, đặc biệt là anh chàng Đình Bảo đã chinh phục được Hồng Phương cô gái hơn mình hai tuổi.
Hai bạn này cùng làm chung một công ty, chơi rất thân với nhau, họ thường xưng hô là chị em, nhưng anh chàng Đình Bảo lại đem lòng yêu người chị đó.
Nhưng Hồng Phương không hề nghĩ người em hàng ngày nói chuyện lại thích mình. Đình Bảo đã nhờ mọi người gắn kết hai người lại gần nhau, trong khi cô gái này không hề thích người kém tuổi.

Thời gian 8 tháng anh chàng đồng nghiệp mất nhiều công để thổ lộ tình cảm của mình, anh ta đã tỏ tình với Hồng Phương. Cô gái này không hề thích cậu ấy, tỏ ra lạnh lùng và còn chặn cả facebook.
Tuy nhiên Đình Bảo không hề bỏ cuộc vẫn tiếp tục tỏ tình, anh chàng này rất có khiếu hài hước làm người chị đồng nghiệp của mình không thể cắt đứt quan hệ được.

Anh chàng này còn công khai tỏ tình trên facebook " Chị yêu ai chẳng vậy thà rằng chị đồng ý yêu em đi mà chị". Hồng Phương không vì vậy mà đồng ý, cô ngày nào cũng nhận được lời tỏ tình của đứa em đồng nghiệp này. Anh chàng thì rất thông minh, biết cô gái có cùng sở thích giống mình nên anh ta đã mang con chó xinh xắn đến để hai người càng thân nhau hơn.
Dường như cô đã bị lôi cuốn bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng và duyên dáng của Đình Bảo, mà khi đã đem lòng yêu chàng lúc nào không hay.
Tình cảm của hai bạn bắt đầu như vậy, dưới đây là một số hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi này:


"Chị yêu em đi" chuyện tình cực hấp dẫn

"Chị yêu em đi" chuyện tình cực hấp dẫn

"Chị yêu em đi" chuyện tình cực hấp dẫn

"Chị yêu em đi" chuyện tình cực hấp dẫn

"Chị yêu em đi" chuyện tình cực hấp dẫn


 

LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CƯỚI HỎI SONG HUYỀN

Địa chỉ: 123Q Thuỵ Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

Cơ sở 2: 276B Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0975 84 9999 - 0979 924 144.

Mail : songhuyen.wedding@gmail.com

Website: songhuyenwedding.com

BẢN ĐỒ
FACEBOOK
COPYRIGHT 2015 SONGHUYENWEDDING.COM. ALL RIGHTS RESERVED.
 
Chị yêu em đi chuyện tình cực hấp dẫn Chị yêu em đi chuyện tình cực hấp dẫn của anh chàng 1990 với cô nàng 1988, tuy anh chàng ít hơn cô 2 tuổi nhưng anh không hề bỏ cuộc... Xếp hạng 9.5/ 10 4540 Bình chọn